Thông cầu cống nghẹt & hút hầm cầu Bình Dương

Công ty TNHH DV TM Tư Vấn Môi Trường Minh Thuận Phát có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, vệ sinh cống rãnh, xây dựng và bảo trì hệ thống vệ sinh môi trường cho cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội trong dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước mà Xanh Group mang đến cho khách hàng:

so-tong-dai-hut-ham-cau-tai-binh-phuoc
nhân viên tổng đài hỗ trợ trực 24/24
 • Nhân viên tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng 24/24, 7 ngày trong tuần, bao gồm ngày nghỉ và lễ.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thái độ phục vụ tận tâm, yêu nghề. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”.
 • Xanh Group chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe bồn tiên tiến, nhiều chủng loại. Dung tích xe bồn thích hợp cho hộ gia đình nhỏ cho đến các khu dân cư, công ty, xí nghiệp lớn.
 • Hút hầm cầu chuyên nghiệp không đục phá, không gây ồn, dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công sau khi xong việc.
 • Giá cả hợp lý, không tính thêm phụ phí.
 • Bảo trì, bảo hành uy tín trong thời hạn hợp đồng.

 Hotline: 09333.18.444

Nguyên nhân gây tắt nghẽn, đầy hầm cầu

Hầm chứa, bể phốt hay hầm cầu hầu hết được xây dựng theo nguyên lý tự hoại. Hầu hết các chất thải, nước thải sinh hoạt đều cho xả trực tiếp xuống hầm chứa. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, hầm chứa sẽ bị đầy. Đặc biệt, khi các loại chất thải khó phân huỷ như nhựa, nilon, tóc,… rơi xuống phía dưới. Dù vô tình hay cố ý thì đây cũng là nguyên nhân gây ra tắt nghẽn hoặc đầy hầm cầu.

hut-ham-cau-binh-phuoc
xe chuyên dụng thi công hút tại hộ gia đình

Khi gia đình bạn sử dụng hầm chứa lâu ngày mà không hút hầm cầu định kỳ, một thời gian đủ lâu sẽ khiến hầm cầu đầy. Các bạn có thể sử dụng chất phân huỷ rác thải, men vi sinh đổ xuống hầm cầu, nhưng phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời. Cuối cùng, vẫn phải cần hút hầm cầu để loại bỏ các chất thải khó phân huỷ ra khỏi công trình. Tóm lại, có thể liệt kê một số nguyên nhân gây ra tắt nghẽn hoặc đầy hầm cầu như sau:

 • Không vệ sinh đường ống, thông cống nghẹt, hút hầm cầu định kỳ.
 • Thường xuyên làm rơi chất thải khó phân huỷ xuống đường ống.
 • Do thiết kể của bể phốt kín không có hầm tự hoại, hoặc không sử dụng các chất hỗ trợ phân huỷ chất thải.
 • Hệ thống hầm chứa cũ kỹ, không đảm bảo kỹ thuật để quá trình phân huỷ diễn ra nhanh chóng.
 • Số người sử dụng, tần suất sử dụng nhà vệ sinh tăng lên.

Cách ngăn ngừa nguy cơ tắt nghẽn, đầy hầm cầu

Từ những nguyên nhân kể trên, chúng ta có thể đưa ra cách ngăn ngừa nguy cơ tắt nghẽn hoặc đầy hầm cầu sớm hơn dự kiến. Phòng ngừa lúc nào cũng tốt hơn là phải đi giải quyết sự cố rồi phải không các bạn? Những cách giúp ngăn ngừa nguy cơ tắt nghẽn, đầy hầm cầu như sau:

 • Không đổ chất thải, rác sinh hoạt khó phân huỷ vào bồn cầu và đường ống dẫn.
 • Lắp những tấm chắn tại lỗ ống thoát nước của lavabo, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh để chặn lại những chất thải rắn.
 • Định kỳ cho mem vi sinh hoặc chất hoá học giúp làm sạch đường ống, hỗ trợ quá trình phân huỷ chất thải trong hầm chứa.
 • Đưa ra mốc thời gian hút hầm cầu định kỳ, để đảm bảo hầm cầu lúc nào cũng trong tình trạng tốt.

Chỉ với những cách đơn giản trên đây cũng giúp cho các bạn bớt lo âu về tác hại khi để tắt nghẽn, đầy hầm cầu. Hút hầm cầu Bình Phước định kỳ là biện pháp tốt nhất và triệt để loại trừ nguy cơ này.

Quy trình hút hầm cầu Bình Phước

Xanh Group xây dựng một quy trình hút hầm cầu Bình Phước đơn giản, rõ ràng để làm hài long những khách hàng khó tính nhất. Nhân viên công ty cũng được truyền đạt để thực hiện đúng với yêu cầu của khách hàng và nội quy công ty. Quy trình hút hầm cầu Bình Phước cụ thể như sau:

hut-ham-cau-tai-binh-phuoc
Xe bồn hút hầm cầu Bình Phước

Bước 1: Nhận cuộc gọi, tư vấn cho khách hàng, ghi lại thông tin và địa chỉ. Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi trực tổng đài 24/7, làm việc luôn ngày nghỉ và lễ, Tết.

Bước 2: Cho nhân viên kỹ thuật xuống địa điểm cần hút hầm cầu Bình Phước, để kiểm tra. Tư vấn cho khách hàng về cách triển khai công việc, báo giá chính xác để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với cách triển khai hút hầm cầu và giá cả. Nhân viên sẽ hẹn thời gian cụ thể để đưa xe bồn và đội ngũ kỹ thuật viên đến địa điểm hút hầm cầu.

Bước 4: Tiến hành hút hầm cầu cho khách hàng. Đảm bảo không đục phát, không gây tiếng ồn lớn, không làm mất vệ sinh nơi thi công. Đặc biệt, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi thực hiện hút hầm cầu.

Bước 5: Khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu kết quả thực hiện. Sau đó thanh toán chi phí cho nhân viên. Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn VAT cho những khách hàng có yêu cầu. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và kết thúc quá trình hút hầm cầu.

Block "10-chat-vang" not found

09333.18.444